Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm đánh 10 ngón tay được cho là cách tốt nhất giúp bạn luyện gõ 10 ngón. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020 để bạn tham khảo.

Giới thiệu

Gõ bàn phím là kỹ năng mà ai cũng phải biết khi sử dụng máy tính, nhưng thực tế thì việc điều khiển chuyển động của 10 ngón tay cùng một lúc mà không nhìn bàn phím không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Như vậy chỉ có việc thực hành liên tục sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Và bạn cũng phải đặt ra cho mình một mục tiêu gõ nhanh và chính xác bao nhiêu từ trong một phút.

Có thể nói rằng, hiện nay việc kỹ năng có thể đánh máy bằng 10 ngón được coi là một trong những lợi thế lớn khi bạn đi nộp đơn xin việc vào những vị trí mà có liên quan đến văn phòng, luật, báo chí, kế toán,…Bên cạnh đó việc sử dụng thành thạo gõ 10 ngón sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc. Và để có thể gõ được 10 ngón một cách nhanh và thành thạo, người sử dụng có thể sử dụng một số phần mềm luyện gõ 10 ngón mà chúng tôi xin giới thiệu ngay dưới đây.

Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020

1. Phần mềm luyện gõ 10 ngón – TypingMaster Pro

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất năm 2020 bởi sự đơn giản và dễ dùng. Giao diện sử dụng đơn giản cùng với danh sách bài học được chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó, với mục đích giúp người dùng cải tiến và để nâng cao khả năng gõ 10 ngón của mình.

typingmaster 300x225 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
TypingMaster Pro

2. Phần mềm UltraKey

Được biết đến là phần mềm hỗ trợ người dùng luyện đánh máy 10 ngón kết hợp với trò chơi mini game và giao diện phần mềm thân thiện. Mặc dù phần mềm chỉ hỗ trợ người dùng tiếng anh nhưng cách sử dụng đơn giản vô cùng. Người dùng vừa rèn luyện kỹ năng đánh máy vừa có thể tham gia các trò chơi.

tap go 10 ngon bang portable rapidtyping 1 300x174 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
UltraKey

3. Phần mềm Mario Teaches Typing

Là phần mềm hỗ trợ luyện tập gõ 10 ngón dành cho trẻ em, với giao diện đẹp kết hợp với trò chơi nổi tiếng Mario. Phần mềm Mario Teaches Typing chắc chắn sẽ giúp học sinh gõ máy trở nên dễ dàng hơn. 

MarioTeachesTyping1 300x188 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
Mario Teaches Typing

4. Phần mềm Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum có lẽ là phần mềm tập đánh 10 ngón dành cho những ai đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ kỹ năng đánh máy nhanh. Giao diện đơn giản, dễ dùng và đặc biệt đó là các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng sử dụng và tiếp cận nhanh hơn. Ngoài ra, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp người dùng trong việc luyện tập gõ 10 ngón.

4 phan mem danh may 10 ngon tay tot nhat hien nay 4 300x188 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
Typing Instructor Platinum

5. Phần mềm TypingClub 

Là công cụ đánh máy miễn phí và có hiệu quả dựa trên nền tảng web, dành cho cá nhân và trong các trường học. Trường hợp nếu bạn muốn sử dụng tính năng nâng cao thì phiên bản trả phí của phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn điều này. Với phần mềm này, giáo viên có thể sử dụng các bài học miễn phí để theo dõi quá trình của học sinh. Để từ đó điều chỉnh lại cấp độ cùng với các bài học khác nhau để giúp giờ học trở nên thu hút hơn.

10 trang web luyen go may tinh 10 ngon tot nhat636473715838424699 300x257 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
TypingClub

6. Phần mềm luyện gõ 10 ngón – KeyBlaze

Phần mềm KeyBlaze là sự lựa chọn có thể đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình bạn, hỗ trợ cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em cho đến người bắt đầu làm quen với máy tính, hay người dùng chuyên nghiệp muốn cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó sẽ đưa người dùng đến các bài học gia tăng kỹ năng đánh máy. Ngoài ra, còn có nhiều tùy chọn như trò chơi, chế độ luyện tập và kiểm tra tốc độ, hỗ trợ so sánh kết quả đánh máy với đồng nghiệp, bạn bè. Phần mềm gõ máy Keyblaze còn hỗ trợ các bố cục bàn phím khác nhau như: UK English, US English, Đức và nhiều quốc gia khác.

NCH KeyBlaze Typing Tutor Plus 300x188 - Top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất năm 2020
KeyBlaze

Trên đây là top 6 phần mềm luyện gõ 10 ngón thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp.

 

Xem thêm  Những phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.