Hướng dẫn sửa tên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất!

Bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng chưa biết cách đổi như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn sửa tên Facebook đơn giản nhất tới bạn.

Giới thiệu

Bạn muốn thay đổi tên Facebook sao cho thật ấn tượng nhưng chưa biết cách đổi như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn sửa tên Facebook đơn giản nhất tới bạn!

huong dan sua ten tren facebook 1 - Hướng dẫn sửa tên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất!

Hướng dẫn sửa tên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Thực hiện đổi tên

Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn click vào biểu tượng tam giác và lựa chọn phần Cài đặt (Settings).

Bước 2: Lựa chọn chỉnh sửa tên

Sau khi lựa chọn phần cài đặt, bạn sẽ được chuyển sang  giao diện thiết lập cho tài khoản Facebook. Lựa chọn Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings) sẽ xuất hiện trên Facebook hiện tại đang sử dụng. Bạn hãy lựa chọn nút Chỉnh sửa (Edit).

Xem thêm  Kiếm tiền từ Youtube cực đơn giản cho người mới bắt đầu

Bước 3: Thiết lập tên mới cho Facebook

Lần lượt nhập Họ (First), Tên đệm (Middle) và Tên (Last) của bạn. Trong phần này, tên đệm bạn có thể bỏ qua nếu không có nhu cầu. Khi đã nhập tên mới xong, bạn nên chọn Xem lại thay đổi (Review change).

Bước 4: Lưu tên facebook mới

Facebook sẽ hiển thị trước các tên Facebook mà chúng ta có thể chọn theo thông tin bạn vừa nhập. Lựa chọn tên bạn muốn Facebook hiển thị. Tại khu vực dưới, bạn lựa chọn đúng mật khẩu tài khoản Facebook của mình rồi nhấn Lưu thay đổi (Save change) để lưu lại tên mới đổi này cho tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách sửa tên Facebook bằng điện thoại

Bước 1:

Bạn thực hiện đăng nhập vào Facebook như bình thường.

Bước 2:

Tại khu vực màn hình bắt đầu của Facebook, bạn lựa chọn thanh Menu bên góc trên bên phải màn hình.

Bước 3:

Bạn lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn mục Cài đặt tài khoản, lựa chọn tiếp mục Cài đặt chung, lựa chọn mục Tên.

Bước 4:

Tại mục Tên, bạn thực hiện nhập họ và tên mình muốn đặt lại, nhấn vào Xem lại thay đổi.

Bước 5:

Thực hiện tích vào tên mà bạn muốn hiển thị trên Facebook. Nhập mật khẩu facebook hiện tại, nhấn Lưu thay đổi để kết thúc.

Cách sửa tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Nếu chưa đủ 60 ngày từ ngày gần nhất bạn đổi tên mà bạn muốn đổi thì bạn vẫn có thể thực hiện. Tuy nhiên việc thay đổi này chỉ được thực hiện duy nhất 1 lần nên bạn hãy dùng tên thật của mình nhé !

Xem thêm  Mẹo hay để nâng cao kỹ năng chơi game cá lớn nuốt cá bé

Bước 1:

Chọn Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa tại phần Tên.

Bước 2:

Tại đây, lựa chọn Tìm hiểu thêm. Khi đó sẽ xuất hiện một Tab mới, bạn hãy lựa chọn dòng cho “chúng tôi biết” ở dòng phía cuối ảnh.

Bước 3:

Bạn chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân. Lựa chọn tên Facebook theo tên thật. Tại mục Lý do thay đổi, bạn hãy lựa chọn: Thay đổi tên hợp pháp.

Bước 4:

Lựa chọn Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của bạn. Thực hiện up ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân lên.

Bước 5:

Thực hiện Gửi để gửi yêu cầu lên Facebook sau đó chờ làm xem hướng dẫn. Facebook sẽ gửi cho bạn một Email, bạn cần trả lời theo các mục họ yêu cầu. Sau khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận bạn sẽ có tên mới mà không cần tới 60 ngày mới được đổi nữa.

Lời kết

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã biết cách sửa tên Facebook rồi đó. Chúc bạn thực hiện đổi tên Facebook thành công !

 

Phạm Dịu

Mình thực sự đam mê làm đẹp. Blog này là nơi mình thể hiện niềm đam mê đó. Hãy thường xuyên vào web này đọc bài để ủng hộ mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.