Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon tại nhà bằng 6 cách cực đơn giản

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của mạng Internet, chúng ta ngày càng có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền online hơn. Trong đó, kiếm tiền với Amazon là một cách được khá nhiều người áp dụng và thành công. Vậy làm thế nào để kiếm được tiền từ ông trùm thương mại điện tử này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn kiếm tiền với Amazon ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon qua 6 cách 

Trở thành Third-party Seller

Infographic - Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon tại nhà bằng 6 cách cực đơn giản
Kiếm tiền với Amazon bằng cách trở thành Third-Party Seller

Rất nhiều sản phẩm được rao bán trên Amazon đến từ các bên thứ ba (third-party seller). Đây là cách bán hàng tuyệt vời với các sản phẩm chuyên biệt cho bất kỳ một nhóm khách hàng, hay nói chính xác hơn là đánh vào  thị trường ngách (niche market). Tại đây, bạn có thể sử dụng các gói có giá dao động từ 0,99-39,99 USD/item và rao bán các mặt hàng từ đồ mới, đồ đã qua sử dụng đến hàng tái chế, tổng hợp…

Kiếm tiền với Affiliate của Amazon

Nếu bạn có blog hoặc website thì không thể bỏ qua cách hướng dẫn kiếm tiền với Amazon này. Amazon đã xây dựng chương trình Affiliate để mở rộng mạng lưới bán hàng của mình. Với Affiliate bạn có thể giới thiệu sản phẩm cho Amazon trên website, blog của bạn. Nói đơn giản hơn là bạn sẽ đặt link sản phẩm vào các bài viết trên website của mình. Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để có càng nhiều người nhấp chuột vào link đó càng tốt. Với mỗi đơn hàng được bán ra thông qua giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Bán các nội dung gốc

Nếu bạn có thể tự sản xuất đĩa CD, DVD, MP3 hoặc viết sách… thì đó được gọi chung là nội dung gốc và bạn hoàn toàn có thể rao bán chúng trên Amazon. Bạn có thể trực tiếp bán trực tiếp sản phẩm hoặc bán các lượt download ngay trên Amazon thông qua trang web CreateSpace.

KDP Print blog post 1 1024x536 - Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon tại nhà bằng 6 cách cực đơn giản
Bán các nội dung gốc qua trang CreateSpace

Tiền bản quyền của bạn sẽ được thanh toán ngay khi có người mua hàng. Ngoài ra, những sản phẩm này sẽ nhận được một mã riêng biệt và sẽ được giao đến tay người mua trong vòng 2 ngày tương tự hình thức Third-party selling.

Thu chiết khấu từ việc review sản phẩm

Bạn có thể dùng Snapshot để gửi các đánh giá về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn từng mua thì bạn có thể sẽ nhận được khá nhiều khoản discount hấp dẫn khác. Đôi khi, khoảng discount này có thể lên đến 90% giá bán lẻ của sản phẩm. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được cơ hội mua hàng với giá cực rẻ đôi khi chỉ bằng 1 USD. Có thể nói đây là một cách khá “hời” trong hướng dẫn kiếm tiền với Amazon.

Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nhận nhiệm vụ từ Amazon

Có thể nói đơn giản Amazon Mechanical Turk là nơi giao dịch các dự án giữa người đưa ra nhiệm vụ và người thực hiện nhiệm vụ. Amazon Mechanical Turk được thành lập từ cách đây hơn 10 năm Amazon và vẫn hoạt động tốt cho đến hôm nay.  Amazon Mechanical Turk tương tự như một trang tuyển dụng cho các công việc mà máy tính chưa thể thực hiện được như làm khảo sát, phân loại thư viện bài hát,,… Tại đây bên thuê sẽ đưa ra yêu cầu còn bạn đóng vai trò là người làm thuê có thể lựa chọn những công việc phù hợp với mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được trả một khoản thù lao tương ứng với giá mà bên thuê đưa ra ban đầu. Đa phần đây đều là những công việc đơn giản, nhẹ nhàng, khá phù hợp cho những ai muốn kiếm tiền online tại nhà.

mturk 1024x590 - Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon tại nhà bằng 6 cách cực đơn giản
kiếm tiền với Amazon bằng Amazon Mechanical Turk

Bán đồ hand-made

Amazon Handmade là một nơi tuyệt vời để  bạn bày bán các sản phẩm do chính tay bạn làm ra với khoảng 12% phí liên kết kinh doanh. Bất kỳ sản phẩm nào do bạn bỏ công sức làm ra thì đều có thể rao bán trên website này. Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon qua cách bán đồ hand-made sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đầu ra cho những sản phẩm xuất phát từ đam mê của bạn.

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon – Cách nhận tiền 

Về cơ bản, Amazon hiện đang  hỗ trợ 3 hình thức rút tiền như sau:

Nhận tiền quy đổi sang Amazon Gift Card

Toàn bộ số tiền trong tài khoản của bạn sẽ được quy đổi thành Phiếu quà tặng và bạn có thể dùng phiếu này để nạp tiền và mua sắm trên Amazon. 

Tuy nhiên, cách thanh toán này sẽ không mấy khả thi cho những ai muốn rút tiền về Việt Nam để tiếp tục đầu tư.

Nhận tiền thông qua phiếu séc

Khi nhận được yêu cầu rút tiền, Amazon sẽ gửi cho bạn một tấm séc nhận tiền qua đường bưu điện. Cách này tuy giúp bạn nhận được tiền thực nhưng cũng tìm ẩn nguy cơ là tấm séc của bạn có thể bị thất lạc và thời gian tiền về cũng sẽ khá lậu. Thông thường cách rút tiền từ Amazon này không được khuyến khích.

Nhận tiền thông qua thẻ Payoneer

Payoneer là một trong những dịch vụ thanh toán quốc tế được Amazon sử dụng. Payoneer sẽ cấp cho bạn một chiếc thẻ có thể rút tiền toàn cầu.

Khi bạn gửi yêu cầu rút tiền đến Amazon, Amazon sẽ thực hiện gửi tiền về tài khoản thẻ này cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM hoặc các ngân hàng tại Việt Nam.

Đây là hình thức thanh toán được rất nhiều người bán hàng trên Amazon lựa chọn sử dụng để nhận tiền về nước. 

Để có thể kiếm tiền trên Amazon một cách hiệu quả đòi hỏi bạn phải đầu tư về cả thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra, bạn cần trang bị thêm cho mình các kiến thức về SEO, Marketing Online để có thể tự xây dựng cho mình các chiến lược kiếm tiền hiệu quả hơn. Hi vọng qua hướng dẫn kiếm tiền với Amazon mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng kinh doanh phù hợp với mình.

Xem thêm  Cách mua hàng trên Shopee cực đơn giản với ứng dụng Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.