Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone bằng itunes

Hướng dẫn các bạn các bước cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune trên máy tính, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Giới thiệu

Nhạc chuông trên iphone của bạn nói lên khá nhiều phong cách và cá tính của bạn. Chính vì vậy, cài cho mình một bản nhạc chuông cho iphone của bạn là điều không thể thiếu mà khá ít người biết cách. Nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm chuyên dụng và nhanh chóng nhất thì hãy tham khảo bài viết cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune trên máy tính dưới đây nhé.

Có rất nhiều cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính, nhưng cách đơn giản và tiện dụng nhất đó chính là phần mềm itunes trên máy tính. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune trên máy tính, mời các bạn cùng tìm hiểu.

  1. Tải nhạc chuông cho iphone:

Nếu bạn chưa biết cách tải nhạc chuông cho iphone thì hãy tham khảo bài viết này: Hướng dẫn tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính.

Trước khi cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune trên máy tính, bạn phải tải nhạc chuông qua phần mềm itune rồi mới bắt đầu cài đặt nhé. Nếu bạn chưa biết cách tải, bạn có thể tham khảo bài viết Cách nhanh và thuận tiện nhất để tải nhạc chuông trên máy tính.

  1. Cài nhạc chuông cho iphone bằng itune:

Bước 1: Để cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune trên máy tính, bạn cần chuẩn bị một dây cáp để kết nối điện thoại với máy tính. Sau khi đã kết nối iphone với máy tính, bạn mở phần mềm itune đã cài đặt sẵn trên máy tính, ấn vào biểu tượng iphone trên itune.

Xem thêm  Hướng dẫn cách căn lề trong word 2010

anh 1 an vao bieu tuong iphone tren phan mem itune e1572059176642 - Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone bằng itunes

Bước 2: Sau đó bạn vào phần Tones trên Iphone. Kéo file nhạc chuông mà bạn đã tải từ trước. Lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng bản nhạc chuông này đã đổi tên hay chưa ( bản nhạc chuông phù hợp với iphone là phải có đuôi .mp4r). Sau khi kiểm tra tên, lúc này bạn chọn Sync, máy tính sẽ có nhiệm vụ chuyển bản nhạc chuông bạn đã tạo từ trước vào iphone của bạn. Đợi quá trình kết thúc, bạn rút kết nối máy tính với điện thoại, sau đó thực hiện các thao tác trên điện thoại ở bước 3 nhé, máy tính của bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ rồi đó.

Bước 3: Mở iphone của bạn và vào phần Cài đặt >> nhấn vào phần Âm thanh. Trong Tab Âm thanh này, bạn sẽ thấy có phần nhạc chuông, bạn nhấn chọn vào nhạc chuông để tiếp tuc nhé. Trong đây, bạn  tìm file nhạc chuông mà bạn đã tải và chuyển từ phần mềm itunes của máy tính sang.

anh 2 thao tac tren dien thoai - Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone bằng itunes

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào bài nhạc chuông đã tạo từ trước để thay nhạc chuông đang sử dụng bằng bản nhạc chuông bạn yêu thích. Nhạc chuông sẽ bắt đầu phát để bạn xác nhận chắc chắn chính xác rằng đoạn nhạc hoạt động như ý muốn.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành cài nhạc chuông qua phần mềm itune được bản nhạc chuông mà chúng ta yêu thích. Ngoài cách cài nhạc chuông cho iphone bằng phần mềm itune, bạn có thể cài nhạc chuông bằng phần mềm itools.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đánh số thứ tự trong excel

Lời kết

Qua bài viết này, chúng ta hoàn toàn có thể tự cài nhạc chuông cho iphone của mình bằng phần mềm itune trên máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Với cách hướng dẫn chi tiết như trên, mình chắc chắn rằng ai cũng có thể tự tạo cho mình một bản nhạc chuông ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.