Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một hình thức không còn mới mẻ nữa nhưng là một lựa chọn hấp dẫn cho những bạn khi tham gia kiếm tiền trên mạng. Hiện nay, kiếm tiền trực tuyến với Product Launch là một trong những hình thức Affiliate Marketing phổ biến và mang lại kết quả nhanh cho người làm.

internet marketing 2016 1030x400 1 300x117 - Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch
Kiếm tiền trực tuyến với Product Launch

Product Launch là gì ?

Product Launch được biết đến là một phương pháp kiếm tiền online thuộc mảng kiếm tiền với affiliate marketing. Product Launch là sản phẩm sắp khai trương, và thường các Internet Marketer hay những người sở hữu sản phẩm sắp ra mắt đều mong muốn các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm mới của họ. Có như vậy để giúp họ đạt được doanh số cao nhất trong ngày sản phẩm ra mắt. Chính vì thế mà trước thời điểm sản phẩm ra mắt, chúng sẽ được quảng bá một cách rầm rộ trên các phương tiện truyền thông với mục đích:

  • Tiếp cận người dùng để họ biết đến sản phẩm trước khi bán sản phẩm.
  • Giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm ngay từ lúc sản phẩm được khai trương.

Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch

Product Launch là những sản phẩm sẽ được launch mạnh trong một thời gian ngắn. Và tùy thuộc vào người tạo ra sản phẩm (Vendor) sẽ quyết định tiếp tục bán tiếp hay dừng lại. Và chắc chắn nếu bán tiếp thì giá sẽ cao hơn so với trong đợt launch, thông thường thì Đợt launch thường kéo dài từ 5 – 10 ngày.

Vậy có các câu hỏi được đặt ra như sau:

  • Làm cách nào để sản phẩm được bán trong đợt launch ?
  • Khi làm Product Launch hướng đi chủ yếu là gì ?

Khi muốn làm Product Launch thì việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được sản phẩm cần quảng bá. Sản phẩm phải bao gồm các thông tin cơ bản như: nội dung sản phẩm, đối tượng sản phẩm sẽ hướng đến, v.v…Lựa chọn sản phẩm này còn kèm theo các thông tin về người tạo ra sản phẩm, giá thành,…Do vậy mà bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sản phẩm mà mình sẽ quảng bá. Đối với những bạn mới thì hãy cân nhắc về lịch sử người tạo ra sản phẩm có đáng tin cậy không, giá sản phẩm không lên quá cao bởi vì độ cạnh tranh cao.

affiliate marketing1 500x399 1 300x239 - Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch
Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch

Và cuối cùng là bạn phải làm thế nào để lôi kéo được khách hàng sau khi mua sản phẩm qua link affiliate ngay sau khi đã lựa chọn được sản phẩm và xin được link affiliate từ người tạo ra sản phẩm. Dưới đây là 3 hướng chủ đạo để khách hàng có thể tìm đến link affiliate như sau:

  1. Tạo website + viết nội dung + SEO

Trước và trong khi thời gian sản phẩm ra mắt, người tạo ra sản phẩm sẽ quảng bá sản phẩm rất nhiều qua các kênh như email và Facebook. Nhiều người có thói quen trước khi tìm mua sản phẩm gì đều tìm hiểu thông tin về sản phẩm đó trên Google. Dựa vào điều này mà bạn có thể viết các bài về sản phẩm để làm Product Launch và sau đó đăng lên website. Trong đó Link affiliate sẽ được chèn trong bài viết hay có thê ở trong bố cục trang web.

Sau khi xây dựng xong website bạn cố gắng dùng kỹ năng SEO để  đưa website lên top tìm kiếm cùng với các từ khóa liên quan đến sản phẩm.

  1. Email Marketing

Là hình thức giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Và để có thể sử dụng được hình thức này thì bạn nên có danh sách các email của khách hàng. Vậy làm thế nào để bạn có danh sách email của khách hàng? Rất đơn giản khi khách hàng vào website của bạn, bạn hãy tặng cho họ một thứ gì đó miễn phí mà liên quan đến sản phẩm đang bán và yêu cầu họ đăng ký email. Và sau đó hãy gửi email cho họ và tiếp thị luôn sản phẩm đang bán, nhờ vậy mà bạn có thể gửi email cho họ về những sản phẩm mà sau này đang launch, và có thể bạn sẽ bán được rất nhiều.

  1. Video thường là Youtube

Quảng bá sản phẩm qua video là một cách tiếp cận marketing mới mẻ nhưng không đơn giản. Bạn hãy sử dụng các trang video, mà top 1 là Youtube để hướng đến khách hàng qua việc xem video. Và để kiếm tiền với Product Launch bằng Youtube bạn cần SEO Video của mình lên Top tìm kiếm video. Bên cạnh đó bạn cũng có thể upload lên các trang video khác: Vimeo, Dailymotion, v.v… Có thể trong tương lai chiến lược Product Launch bằng Video Youtube chắc chắn phát triển mạnh.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch, hy vọng đây sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense từ chuyên gia Adsense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.