Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới

ClickBank hiện là một phương pháp kiếm tiền online rất phổ biến với những người làm MMO trên thế giới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới nhé.

kiem tiien bang clickbank 300x169 - Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới
Kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network

Clickbank là gì?

Thực chất Clickbank chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm số. Có thể hiểu một cách đơn giản giống như Marketplace mà chuyên về các sản phẩm kỹ thuật, đây cũng là nơi tập trung các sản phẩm để phục vụ nhu cầu online như: eBook, các phần mềm, hay các khoá học, …và nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trực tuyến với ClickBank dành cho người mới

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản Clickbank

Việc đăng ký một tài khoản Clickbank hoàn toàn miễn phí và đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của Clickbank và đăng ký một tài khoản. Như vậy là bạn đã có thể chạy chiến dịch ngay.

pasted image 0 6 300x177 - Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới

Bước 2: Tiến hành chọn sản phẩm

Bạn phải tìm hiểu và nắm rõ về thị trường để bắt đầu kiếm tiền với Clickbank. Điều quan trọng là bạn phải tìm được một sản phẩm tiềm năng và phù hợp. Với nền tảng ClickBank nơi có vô số hàng ngàn sản phẩm số, nhiều lĩnh vực khác nhau đa dạng cho bạn lựa chọn như: kinh doanh, nấu ăn và thực phẩm, e-kinh doanh, giáo dục, việc làm và công việc, nghệ thuật và giải trí, trò chơi, sức khỏe và thể hình, thể thao, du lịch…

Với những người mới khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất hãy nên chọn những sản phẩm có mức hoa hồng không quá cao, số lượng những người đang chạy sản phẩm này cũng không nhiều. Có như vậy sẽ giúp bạn giảm được mức độ cạnh tranh. Riêng với những sản phẩm uy tín thì bạn có thể xem phẩm mô tả sản phẩm, hay đường link dẫn về website của nhà cung cấp. Để từ đó bạn có thể tìm được những tài liệu liên quan như: mẫu email, banner, ebook…mà hỗ trợ cho affiliate marketing.

Bước 3: Thực hiện quảng bá sản phẩm

Đây chính là công việc quyết định xem liệu bạn có kiếm được tiền với  Clickbank hay không?. Hiện nay, có rất nhiều kênh để quảng cáo cho sản phẩm, dưới đây là một số kênh hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn. 

Quảng cáo Facebook

Đây là một kênh hiệu quả được nhiều người sử dụng, nhưng để có thể tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng cũng như thu hút được nhiều tương tác, và có thể chuyển thành đơn thì bạn phải có kiến thức và nhiều kỹ năng để có thể chạy quảng cáo hiệu quả. Do vậy nếu bạn biết vận dụng thì tiềm năng mang lại khách hàng nhờ kênh này là rất lớn.

Tạo kênh Youtube

Với những bạn có khả năng dựng video thì hoàn toàn có thể tạo một kênh và upload Video lên Youtube. Hãy tận dụng thêm một số kỹ năng về SEO Youtube có như vậy sẽ giúp video của bạn lên top. Chú ý là hãy đặt link vào phần mô tả cuối mỗi video, để người xem video click vào link và mua hàng. Lúc đó bạn  sẽ nhận được hoa hồng. Với cách này yêu cầu nội dung video của bạn phải thật sự lôi cuốn thì tỷ lệ thành công mới cao.

Tạo website hoặc blog review sản phẩm

Người dùng có thói quen khi có nhu cầu tìm mua một sản  phẩm nào đó thì Google chính là kênh đầu tiên mà họ nghĩ đến để tìm thông tin, review về sản phẩm. Chính vì thế mà việc có một website hay blog để review sản phẩm được coi là cách hiệu quả nhất để bạn có thể tiếp cận với khách hàng. Hiện nay, việc tạo một website hoặc blog không quá khó, không nhất thiết bạn phải lập trình, code mà vẫn hoàn toàn có thể tạo được một trang web thông qua nền tảng có sẵn. Điều quan trọng là ở việc nội dung của website và cách tối ưu seo để có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Email Marketing

Khi bạn đã có một website thì đây chính là phương thức mà bạn nên sử dụng, hãy cho phép người dùng đăng ký tài khoản email trên website của bạn. Và sau đó bạn có thể dùng danh sách email thu nhập này để quảng bá các sản phẩm trên clickbank.

Bên cạnh những kênh thông dụng này bạn có thể thử bán trên nhiều mạng xã hội, kênh quảng bá khác để bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.