Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh

Có thể  nói rằng, chỉnh sửa ảnh là nhu cầu của hầu hết những ai đang dùng smartphone hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin điểm qua top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nổi bật được nhiều người lựa chọn nhất.

Giới thiệu

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và dễ sử dụng đối với người dùng smartphone là một công cụ không thể thiếu ngày nay. Có thể nói rằng đây là một công cụ hỗ trợ giúp người sử dụng biến hóa những bức hình bình thường trở nên đẹp và lung linh hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể khắc phục những vấn đề trong quá trình chụp như ánh sáng kém, góc chụp bị che khuất, bức hình tối,…Nếu bạn kinh doanh bán hàng online, thì có lẽ việc chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên lung linh và bắt mắt. Để từ đó thu hút và kích thích khách hàng mua dùng sản phẩm của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa điện thoại

  • Giúp bức ảnh trở nên sống động hơn
  • Giúp người sử dụng thể hiện cá tính qua từng bức ảnh
  • Điều chỉnh và cắt ghép dễ dàng hơn trên điện thoại

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh

  1. PhotoWonder

Được nhiều người đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng dành cho điện thoại smartphone. Mang đến cho người sử dụng những khoảnh khắc lung linh, đẹp hơn tạo nên phong cách riêng cho từng bức ảnh. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoWonder được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, được cải tiến đáng kể, hỗ trợ cho công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, cùng với một thư viện các hiệu ứng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, sau khi chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bức ảnh của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…Với ứng dụng này giúp người dùng có khả năng chỉnh sửa ánh sáng tối và màu sắc một cách lung linh mang đến cho bạn những bức hình đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

images - Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh
Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoWonder
  1.  Camera360 Ultimate

Có thể nói rằng Camera360 Ultimate rất được yêu thích trên nền tảng iOS, Android với giao diện tiện dụng. Là một trong những ứng dụng tạo hiệu ứng nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, hấp dẫn và thú vị. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Camera 360 Ultimate có thể sử dụng để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn cung cấp nhiều tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng ấn tượng, độc đáo cho những bức ảnh chụp được.

camera360 photo editor mod cho android 300x182 - Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Camera360 Ultimate
  1. Instagram

Được biết đến là ứng dụng đơn giản, miễn phí và vui nhộn để chia sẻ ảnh trên di động. Người sử dụng có thể sử dụng tính năng làm mờ để làm mới lại bức ảnh trên di động của bạn. Hoặc sử dụng chức năng chia sẻ của phần mềm để chuyển tải những bức hình nghệ thuật cho bạn bè, người thân. Chỉ với một cú click mà việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng với mọi người. Và mỗi khi mở Instagram, bạn sẽ thấy được những bức ảnh mới của bạn bè, mọi người trên khắp thế giới.

instagram la gi 1 300x178 - Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Instagram
  1. Perfect365

Là một trong những ứng dụng trang điểm và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên các cửa hàng ứng dụng. Đây chính là lý do vì sao có khoảng 30 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh. Rất đơn giản chỉ cần thao tác chạm trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone, người dùng Perfect365 có chỉnh sửa ảnh và nâng cấp chất lượng ảnh chân dung một cách toàn diện. Có thể nói rằng, đây là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh chân dung chất lượng cao, với nhiều chức năng và hoàn toàn miễn phí.
 

unnamed 300x146 - Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh
Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Perfect365
  1. VSCO Cam

VSCO Cam là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng bởi các hiệu ứng của ứng dụng này rất đẹp và tinh tế. Phần mềm này cho phép người dùng tải trực tiếp các hiệu ứng màu khác nhau nhưng có một điểm hạn chế đó là người dùng phải mất phí cho các màu nền khác nhau.

VSCO CAM FULL HIEU UNG 1140x694 1 300x183 - Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho bạn tấm hình lung linh
Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại VSCO Cam

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được người dùng đánh giá cao, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công cụ chỉnh ảnh trên điện thoại phù hợp với mình.

Xem thêm  Hướng dẫn cài nhạc chuông iphone bằng itunes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.