Chia sẻ 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản

Bạn muốn tìm cách ẩn bình luận trên fanpage để tránh bị đối thủ cướp khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản và dễ thực hiện.

Giới thiệu

Kinh doanh online hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người, số lượng người bán trên facebook ngày càng nhiều, chính vì thế mà độ cạnh tranh của thị trường này ngày càng tăng cao. Đây cũng là lý do nhiều người sẽ không từ bỏ mọi thủ đoạn để cướp khách hàng chân chính của bạn. Facebook của bạn được nhiều khách hàng biết đến, họ sẽ để lại bình luận, số điện thoại, email để được bạn tư vấn. Thế nhưng đối thủ của bạn sẽ vào lấy thông tin này của khách hàng. Và họ sẽ bán hàng với giá rẻ hơn của bạn, khi bạn liên hệ thì đã quá muộn rồi. Trong thực tế thì nhiều trường hợp, đối thủ của bạn sẽ giả vờ làm khách hàng và đưa ra những lời bình luận tiêu cực, không hay về sản phẩm, dịch vụ của bạn khiến khách hàng chân chính của bạn bị hoang mang. Dẫn đến bạn bị mất một số lượng không nhỏ khách hàng, do vậy chỉ còn cách là ẩn bình luận trên facebook để tránh gặp phải tình cảnh này. 

Trong kinh doanh online, cướp khách hàng là một hành vi xấu do đối thủ của bạn tạo ra để lấy đi khách hàng mà bạn phải chạy quảng cáo mới tìm thấy họ. Nghĩa là khi bạn chạy quảng cáo và tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, và họ sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn và họ để lại comment bình luận, tư vấn, hay để lại số điện thoại liên hệ. Lúc này, đối thủ cạnh tranh kinh doanh cùng sản phẩm với bạn sẽ vào xem các comment trên các bài quảng cáo và liên hệ trực tiếp với khách hàng, bán với giá thấp hơn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của họ. Còn khách hàng, họ chỉ quan tâm đến giá thành, ảnh của sản phẩm và đơn vị tương tác với họ chứ. Đây luôn là vấn đề nan giải dành cho những bạn, hay những đơn vị hoạt động chân chính. Và cách tốt nhất để không bị đối thủ cướp khách thì bạn nên ẩn bình luận trên facebook. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong phần tiếp theo dưới đây để biết cách ẩn bình luận trên facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký facebook đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản

Cách thứ 1: Ẩn thủ công bằng tay

cach an binh luan fanpage 2 300x94 - Chia sẻ 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản
Ẩn thủ công bằng tay

Cách thực hiện như sau: bạn vào bài viết trên Fanpage của bạn, rồi click vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh bình luận muốn ẩn và nhấp chuột vào nút Ẩn bình luận/Hide comment để ẩn. Với cách thực hiện thủ công này, bạn có thể áp dụng nếu chỉ có ít comment một ngày nhưng nếu có vài chục hoặc vài trăm comment thì cách này sẽ không còn hiệu quả mà khiến bạn mất thời gian.

Cách thứ 2: Sử dụng tính năng kiểm duyệt Trang để ẩn bình luận

Sử dụng cách này, facebook/fanpage của bạn sẽ tự động ẩn những bình luận có chứa ký tự do bạn cài đặt sẵn. Như vậy cho dù bạn có 10, 100 hay 1000 comment một ngày sẽ được ẩn một cách tự động.

cach an binh luan fanpage 3 2048x1301 1 300x191 - Chia sẻ 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản
Sử dụng tính năng kiểm duyệt Trang để ẩn bình luận

Cách thực hiện như sau:vào phần Settings/Cài đặt trang, sau đó chọn sang mục General/Chung và kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang. Sau đó hãy nhập vào những từ khoá để tự động ẩn bình luận. Và trường hợp nếu comment có chứa những từ khoá này thì sẽ được ẩn tự động. Bạn có thể tải file chứa danh sách từ khóa hoặc bấm nút Thêm/Add. Cuối cùng bấm Save Changes/Lưu để hoàn tất.

cach an binh luan fanpage 4 300x97 - Chia sẻ 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản
Bấm Save Changes/Lưu để hoàn tất

Cách thứ 3: Sử dụng công cụ ẩn bình luận tự động Sapo GO

Trong trường hợp nếu bạn sử dụng Sapo GO để quản lý bán hàng trên Facebook, thì bạn dùng phần mềm này để tự động ẩn bình luận trên Fanpage.

cach an binh luan fanpage 5 300x151 - Chia sẻ 3 cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản
Sử dụng công cụ ẩn bình luận tự động Sapo GO

Cách thực hiện như sau: trong giao diện quản trị của Sapo GO, hãy chọn vào mục Cài đặt Tự động và bật tính năng Ẩn bình luận tự động là xong.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 cách ẩn bình luận trên facebook/Fanpage rồi đó. Chúc bạn thành công!

Xem thêm  Hướng dẫn sửa tên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.