Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020

Hiện nay, rất nhiều phần mềm giả lập android trên win 10 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các lập trình viên Android, những người muốn được trải nghiệm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số cái tên được ưa chuộng và nhắc đến nhiều trong tính đến thời điểm này.

Giới thiệu

Giả lập Android trên Windows là một giải pháp được các game thủ chơi game mobile yêu thích. Cũng là một giải pháp thiết thực để giúp các lập trình viên có môi trường làm việc tốt hơn. Có thể khẳng định rằng các phần mềm giả lập android trên win 10 đa dạng và phù hợp với nhu cầu của phần đông người sử dụng. Tuy nhiên, để chọn được một giả lập tốt thì bạn phải lựa chọn dựa theo cấu hình máy tính cũng như nhu cầu của mình. Không nên cố gắng để tải những giả lập chỉ sử dụng một vài tính năng của nó. Trường hợp nếu cấu hình máy tính của bạn không tương thích hay hiệu năng không cao thì có thể tải giả lập khác để trải nghiệm nhé. 

Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020

1. Phần mềm giả lập android trên win – 10 Nox

Nox với phần giao diện khá đẹp, là giả lập được nhắm đến hệ điều hành windows 10. Với tùy chỉnh kích cỡ Ram hoặc CPU sử dụng, thì có thể khẳng định rằng Nox hoàn toàn phù hợp với các game thủ hoặc những nhà phát triển phần mềm Android.

4start nox 300x193 - Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020
Phần mềm  Nox

2. Phần mềm giả lập android trên win 10 – BlueStacks

Đây là giả lập có giao diện thân thiện và được sử dụng nhiều trên Windows 10. Từ công đoạn cài đặt cho đến thiết lập đều dễ dàng và nhanh chóng. Cách cài đặt đơn giản giống như các phần mềm thông thường, là bạn hoàn toàn có thể sử dụng BlueStacks. Đặc biệt, BlueStacks sẽ cung cấp cho bạn một môi trường Android hoàn chỉnh trên máy tính. Mang đến cho bạn trải nghiệm Android một cách ổn định và thoải mái nhất.

BlueStacks 9 300x190 - Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020
Phần mềm  BlueStacks

3. Phần mềm giả lập android trên win 10 – Andy

Andy mang trong mình rất nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại cho người dùng trải nghiệm Android đầy đủ nhất. Bạn có thể sử dụng smartphone để điều khiển từ xa Andy hoặc tay cầm chơi game Xbox hoặc Playstation đều có thể được. Đặc biệt, Andy cho phép bạn sửa đổi hoặc tùy chỉnh nhiều thứ bao gồm cả  CPU và RAM. Tuy nhiên, do tùy chỉnh thông qua các thiết lập máy ảo nên có thể sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn khi tùy chỉnh. Thông qua Andy bạn có thể truy cập các tập tin lưu trữ trong máy tính của bạn. Có thể nói rằng, Andy hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho dù bạn là game thủ hay một nhà phát triển. Andy được coi là phần mềm hoạt động nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

mob 4 300x137 - Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020
Phần mềm Andy

4. Phần mềm giả lập android trên win 10 – Remix OS Player

Remix OS Player rất dễ tải về, cài đặt dễ dàng và được tạo dựa trên hệ điều hành Remix OS và hoàn toàn miễn phí. Được ra đời dành riêng cho việc chơi game Android trên máy tính. Với nhiều tính năng phù hợp với game thủ, cho phép chạy cùng một lúc chạy nhiều game. Đồng thời nó được tích hợp công nghệ Android mới nhất giúp tăng tốc độ nhanh cũng như khả năng tương thcish cao.

remix os player 300x196 - Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020
Phần mềm Remix OS Player

5. Phần mềm MEmu

MEmu là phần mềm miễn phí với nhiều tính năng quan trọng, các bước cài đặt đơn giản. So với các giả lập khác, thì MEmu có nhiều tính năng nổi bật, đáng kể đến đó là hỗ trợ keyboard mapping và cài đặt tập tin APK bằng một click chuột. Bên cạnh khả năng tùy chỉnh RAM và CPU MEmu còn mang đến cho người sử dụng trải nghiệm những tựa game có độ phân giải lên đến 4K.

maxresdefault 1 300x169 - Top 5 phần mềm giả lập android trên win 10 tốt nhất 2020
Phần mềm MEmu

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về phần mềm giả lập android trên win 10. Hãy lựa chọn cho máy tính của mình một sản phẩm thích hợp để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi chơi game hoặc làm việc. Chúc bạn tìm cho mình được phần mềm phù hợp và dễ sử dụng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo mục lục trong word 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.