Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 miễn phí để cho bạn lựa chọn. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên khiến bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào hiệu quả. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số phần mềm để bạn tham khảo..

Giới thiệu

Phần mềm diệt virus là phần mềm với khả năng phát hiện và loại bỏ các virus máy tính cũng như khắc phục hậu quả do virus gây ra. Đặc biệt còn có khả năng được nâng cấp để có thể nhận biết được một số các loại virus trong tương lai.

Để có thể đạt được các mục tiêu như trên và mở rộng tính năng, phần mềm diệt virus hoạt động trên các nguyên lý cơ bản nhất như sau:

+Kiểm tra hay quét tất cả các tập tin nhằm phát hiện các virus đã biết trong cơ sở dữ liệu nhận dạng về virus của chúng.

+Kịp thời phát hiện các hành động của các phần mềm giống như các hành động của virus hay các phần mềm độc hại.

Môi trường mạng Internet được biết đến là nơi mà máy tính của bạn có thể bị virus, trojan tấn công hoặc các phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống. Chính điều này có thể khiến thông tin của bạn dễ bị đánh cắp và bạn phải chịu tổn thất khi bị mất các thông tin, các file định dạng dữ liệu trong máy tính. Do vậy mà phần mềm diệt virus được cho là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn.

Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast Free với tính năng ngăn chặn và diệt virus hiệu quả, giúp bảo vệ hệ thống thông tin máy tính chuyên nghiệp dựa theo thời gian thực tế. Đặc biệt phần mềm này diệt virus từ các file tải về trên mạng internet ngay lập tức. Ngoài ra, phần mềm diệt virus Avast Free còn có khả năng tự độ update phiên bản mới.

avast 300x225 - Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus-phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free

Đây là thương hiệu diệt virus có từ lâu nên công hiệu của nó trong việc diệt virus thì mọi người ai cũng biết. Phần mềm diệt virus miễn phí AVG AntiVirus free với ưu điểm chính là: giao diện đẹp, chạy nhẹ và chiếm ít tài nguyên hệ thống. Một trong những tính năng nổi bật của AVG AntiVirrus Free đó chính là xóa dữ liệu triệt để không cho phép hoàn tác và không cho phép phục hồi.

AVG Antivirus Free 300x200 - Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free-phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ với dung lượng chiếm ít dung lượng của CPU nhất. Với ưu điểm là giám sát máy tính, tìm kiếm và loại trừ các mối nguy hiểm tiềm tàng, virus, trojan và các phần mềm gián điệp để mang lại sự an toàn cho hệ thống máy tính.

avira free antivirus 3 300x169 - Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus-phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition

Có thể nói rằng đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất 2020, nổi bật với các tính năng nổi trội như: giúp cải thiện hiệu suất diệt virus, hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, giúp bảo vệ máy tính an toàn, khả năng tìm kiếm virus được cải thiện nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security giúp bảo vệ ổ đĩa USB, quét các tập tin trước khi di chuyển từ máy tính sang USB và ngược lại. Đặc biệt là phần mềm này không chiếm nhiều bộ nhớ của máy tính, bạn không ngốn nhiều RAM cho phần mềm này.

bitdefender free edition 300x164 - Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition-phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus Comodo Antivirus

 Được biết đến là phần mềm với khả năng diệt virus mạnh mẽ, có thể tiêu diệt spyware, malware và virus một cách hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm này cho phép quét toàn bộ dữ liệu trên máy tính, quét tài liệu tải về, quét mail,…

Phần mềm với khả năng diệt virus Comodo Antivirus với khả năng tiêu diệt spyware, malware, loại bỏ virus ẩn nấp trên hệ thông máy tính. Ngoài ra, phần mềm này có có khả năng bảo vệ máy tính an toàn trước các mối nguy hiểm, rủi ro mà đang rình rập từ mạng internet, các thiết bị lưu trữ ngoài.

top 8 phan mem bao ve may tinh tot nhat ban nen biet 51582108803 300x201 - Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Phần mềm diệt virus Comodo Antivirus-phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Trên đây là một số gợi ý những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho máy tính của mình.

 

Xem thêm  Làm sao để mở camera trên laptop win 7 nhanh nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.