Gợi ý top 3 phần mềm tăng tốc máy tính năm 2020

Máy tính, laptop sau một vài năm hoặc thậm chí sau một vài tháng sử dụng sẽ dần dần chậm đi. Để xử lý việc này, bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng tốc máy tính để giúp bạn dọn dẹp hệ thống được hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều phần mềm ứng dụng tăng tốc máy tính khác nhau khiến bạn băn khoăn. Do vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn top 3 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất năm 2020.

Giới thiệu

Chiếc máy tính PC hoặc laptop của bạn thường xuyên phải làm việc bao gồm kể cả công việc văn phòng và giải trí. Rồi sau đó lâu dần khiến nó trở nên ì ạch và cảm giác sắp hỏng do ảnh hưởng của mỗi lần lướt web mỗi ngày của bạn. Những lúc như thế này thì máy tính của bạn cần được chăm sóc để nó có thể hoạt động tốt. Bởi vậy mà phần mềm tăng tốc máy tính được coi là cứu cánh trong việc chăm sóc sức khỏe cho chiếc laptop, máy tính PC của bạn. Mỗi phần mềm máy tính đều có những tính năng khác biệt nhằm mục đích tối ưu hóa, sửa chữa và dọn dẹp đồng thời để làm tăng hiệu suất của máy tính.

Gợi ý top 3 phần mềm tăng tốc máy tính năm 2020

1. Phần mềm Piriform CCleaner

Hiện nay, có thể nhận thấy rằng CCleaner là một phần mềm ứng dụng tăng tốc dành cho máy tính hiệu quả và dọn rác một cách toàn diện. Đây là phần mềm sẽ quét tất cả các tập tin rác trong SSD hoặc trong ổ cứng, những thứ mà khiến làm chậm máy tính. Phần mềm này giúp đảm bảo máy tính của bạn ổn định hơn và ngày càng hoạt động tăng tốc hơn. Phần mềm CCleaner giúp làm dọn sạch sẽ, đồng thời loại bỏ các tập tin rác, file lỗi, tập tin trùng lặp, … trên hệ thống.

Phan mem lam may tinh chay nhanh hon 5 300x300 - Gợi ý top 3 phần mềm tăng tốc máy tính năm 2020
Phần mềm Piriform CCleaner

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm CCleaner để loại bỏ cookies, lịch sử lướt web, bộ nhớ cache, … giúp bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân khi truy cập Internet. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ như: chống phân mảnh, xóa ổ đĩa và khôi phục hệ thống nhờ chính phần mềm này.

2. Phần mềm Clean Master

Clean Master được biết đến là phần mềm tăng tốc máy tính, giúp dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ hoàn toàn các tập tin tạm, lịch sử, cookie, file rác, file log, … được tạo ra trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt web hay sử dụng máy tính.

Phần mềm Clean Master có khả năng quét cũng như phát hiện kịp thời các file rác trên hệ thống của ban. Đây là phần mềm có giao diện hiện đại và sử dụng. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng và sử dụng phần mềm này.

theo ban co nen cai clean master tren dien thoai a fb 300x156 - Gợi ý top 3 phần mềm tăng tốc máy tính năm 2020
Phần mềm Clean Master

Phần mềm Clean Master giúp laptop chạy mượt mà hơn, dọn dẹp máy tính, tăng tốc độ cho máy tính đáng kể. Clean Master có mặt trên cả hệ điều hành Android, cũng như hỗ trợ các dòng điện thoại Android như OPPO, Samsung Galaxy, HTC … chạy ổn định hơn và giải phóng dung lượng bộ nhớ. Đặc biệt, phần mềm này giúp tăng tốc, dọn rác, gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus cho thiết bị Windows. Chính những ưu điểm này mà Clean Master được người dùng yêu thích và đánh giá cao. 

3. Phần mềm Advanced SystemCare Free

Với Advanced SystemCare Free sẽ giúp bạn tăng tốc máy tính thông và tăng hiệu suất thông qua các công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống. Nếu lựa chọn sử dụng phần mềm này, tốc độ máy tính của bạn tăng lên đến 300%, lướt web nhanh hơn, mượt mà hơn và an toàn hơn. Ưu điểm nổi bật đó là cung cấp đa dạng các công cụ, chế độ quét và tối ưu cũng như theo dõi hệ thống của bạn.

advanced systemcare 12 4 pro 4 300x300 - Gợi ý top 3 phần mềm tăng tốc máy tính năm 2020
Phần mềm Advanced SystemCare Free

Phần mềm Advanced SystemCare Free có các tính năng nổi trội đó là:

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Bảo vệ máy tính
  • Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
  • Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.
  • Dọn dẹp Registry

Bài viết trên đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm máy tính tăng tốc hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng với những phần mềm này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để tăng tốc cho hoạt động máy tính của bạn.

Xem thêm  Làm sao để tắt Window defender trong win 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.