Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng lớn

Săn vé máy bay giá rẻ không chỉ tiết kiệm được tiền mà cón giúp bạn có được chuyến đi chơi xa “siêu tiết kiệm. Bạn đã biết cách để săn lùng vé máy bay giá rẻ chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không tung ra chiêu quảng cáo bằng những cặp vé máy bay “siêu rẻ”. Công việc của chúng ta lúc này chính là săn vé máy bay giá rẻ để thỏa mãn đam mêm khám phá và để tiết kiệm tiền dùng cho những việc khác khi đi chơi. Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ sẽ có rất nhiều người muốn có được. Vì vậy, bạn cần phải có những tuyệt chiêu của riêng mình để kiếm tìm được chiếc vé máy bay “siêu rẻ” ấy.

san ve may bay gia re 0 dong 300x141 - Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng lớn
Cách săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng lớn
  1. Chuẩn bị một chiếc máy tính có đường truyền mạng tốc độ cao để tiện săn vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, chúng ta có thể mua vé máy bay với rất nhiều các phương thức khác nhau như thanh toán trực tiếp, thanh toán gián tiếp hoặc thanh toán online. Nếu bạn muốn săn được vé giá rẻ thì bạn cần phải thanh toán bằng việc mua vé máy bay online, chứ không phải cầm tiền và chạy ra tận hãng để mua như vậy thì đến lúc ra đến hãng đã không còn tấm vé nào.

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với ClickBank Network cho người mới

Khi muốn săn vé giá rẻ, bạn cần phải dùng đến những chiếc máy tính để có thể truy cập nhanh vào những trang website của hãng. Khi truy cập được bạn cần tìm hiểu lịch bay của hãng, sau đó xem lịch trình di chuyển của mình, nếu muốn đi du lịch thì bạn nên sắp xếp thời gian để di chuyển.

Việc có một chiếc máy tính với đường truyền tốc độ cao sẽ giúp bạn nhanh chóng săn được vé rẻ trên trang web của hãng, vì khung giờ săn vé rẻ sẽ có rất nhiều người truy cập vào, khiến cho trang mạng của hãng quá tải. Bạn có thể sẽ bị văng ra ngoài, đáp ứng yêu cầu trên, bạn có thể sẽ may mắn hơn những người khác.

Cập nhật liên tục các chương trình vé rẻ

Tất cả các hãng hàng không của Việt Nam hiện nay đều có trang web riêng của mình. Vì vậy, bạn nhất định phải biết các trang chính thống của hãng, có như vậy thì mới thuận tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ. Ngoài các trang website chính thống của hãng thì bạn có thể tìm fanpage facebook hoặc đăng kí email nhận tin để có thể cập nhật thông tin của các hãng hàng không trong nước.

ve may bay khuyen mai gia re thang 7 1 600x400 1 300x200 - Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng lớn
Tuyệt chiêu săn vé máy bay siêu rẻ

Thao tác đặt vé phải nhanh

Khi bạn đã cập nhật được thông tin hãng hàng không sẽ bán vé máy bay giá rẻ trên các website, fanpage hay mail thì bạn cần phải nhanh chóng truy cập vào trang web chính thống của hãng để có thể nhanh chóng săn được vé giá rẻ. Để có thể săn được số lượng vé rẻ bạn cần phải chuẩn bị tên người đi, số lượng người, hành trình, ngày đi, ngày về…bạn nên viết ra một bản nháp sau đó cop cho nhanh. Nếu chưa thuần thục công đoạn này bạn nên làm đi làm lại nhiều lần để có thao tác nhanh khi bắt đầu săn vé.

Xem thêm  [Chia sẻ] Cách bán hàng online đắt khách không phải ai cũng biết

Thẻ thanh toán luôn phải có nhiều tiền

Khi mua vé bằng online thì việc bạn cần làm là phải có sẵn tiền trong thẻ thanh toán, đây có thể là thẻ nội địa hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý chuẩn bị nhiều tiền trong thẻ để có thể thanh toán nhanh chóng, tránh trường hợp bạn săn được vé rẻ nhưng trong tài khoản lại không đủ tiền để trả, cơ hội săn vé giá rẻ của bạn sẽ không còn nữa.

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý rằng. Tuy săn được vé giá rẻ nhưng hãng vẫn chưa tính các khoản bên ngoài như hành lý ký gửi, các khoản thuế, phí, vì vậy giá của chúng sẽ bị tăng nhẹ lên chút.

200408124023 300x200 - Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng lớn
Vé máy bay giá rẻ có thể không dễ dàng kiếm được

Xác nhận là vé của mình đặt

Khi bạn đã có thể săn được những chiếc vé giá rẻ, bạn sẽ nhận được các thông báo của hãng hàng không mình mua vé. Bạn nên vào mail của mình để xem về code vé điện tử mà hãng đã gửi cho bạn. Nếu bạn đã hoàn tất các thủ tục mà không thấy mail của hãng gửi cho thì nên gọi điện lên hãng hàng không mà bạn đã săn vé để kiểm tra.

Khi bạn săn vé máy bay giá rẻ, cần phải chú ý khai báo các thông tin cá nhân thật chính xác để khi xảy ra vấn đề hãng có thể thông báo lại cho bạn. Bạn cũng đừng quên cập nhật thông tin về chuyến bay để đảm bảo hành trình của mình không bị gián đoạn.

Xem thêm  Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng cho người mới khởi nghiệp

Trên đây là cách săn vé máy bay giá rẻ. Bạn nên chú ý để có thể thực hiện thành công. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.