Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay, hình thức kiếm tiền online còn được biết đến với tên là kiếm tiền MMO – make money online. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu. Xin mời bạn đọc tham khảo.

10 cach kiem tien online hieu qua va nhanh chong tai nha 59779 2 300x185 - Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu
Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform

T-shirt Business là gì ?

T-shirt Business là một công việc kinh doanh trực tuyến chuyên về mảng áo thun, bắt đầu từ khâu sản xuất, in ấn và cho đến công đoạn cuối cùng là bán cho khách hàng để lấy tiền lợi nhuận. Hoặc bạn cũng có thể lấy những áo thun này từ những nơi khác và đem bán để lấy tiền chênh lệch. Và với hình thức này thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Không phải in áo
  • Không phải giao hàng
  • Không phải bỏ thời gian hỗ trợ khách hàng
  • Không cần tạo thương hiệu riêng
  • Thị trường toàn thế giới
  • Lợi nhuận cao
  • Thanh toán và xoay vòng vốn khá nhanh

Ngoài ra khi tham gia vào T-shirt Business cũng là cơ hội để bạn góp phần tạo ra sản phẩm bằng việc thiết kế các mẫu áo. Đồng thời bạn cũng đóng vai trò tiếp thị cho chính sản phẩm của mình để được bán nhiều hơn. Điểm đặc biệt của hình thức này đó là bạn không cần nhiều vốn cũng như không cần trực tiếp sản xuất, hay vận chuyển mà lợi nhuận thu về cũng khá cao. Thế nhưng, ngoài các yếu tố như kỹ năng kinh doanh, thấu hiểu khách hàng, chạy quảng cáo,…thù T-shirt Business yêu cầu bạn bạn phải biết thiết kế, hay có khiếu thẩm mỹ.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký facebook đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Vậy khi tham gia T-shirt Business cần những gì?

Nhìn chung thì các phương thức MMO không yêu cầu vốn nhiều, T-shirt Business cũng vậy. Do vậy mà bạn không quá lo lắng về vấn đề này, và để tham gia vào mạng lưới T-shirt Business này, bạn sẽ phải trải qua 4 bước cơ bản bao gồm:
Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên website của một nhà sản xuất nào đó chẳng hạn như Teespring, Viralstyle,…
Bước 2: Hãy thiết kế mẫu áo của riêng mình, bước này chủ yếu các bạn thiết kế hình in, slogan
Bước 3: Hãy thiết lập về giá bán, số lượng, thị trường, cũng như đặt tên và viết mô tả cho áo.
Bước 4: Lên kế hoạch khởi động chiến dịch và quảng cáo.

Với 4 bước trên thì bạn có thể thấy được tầm quan trọng của công đoạn thiết kế và Quảng cáo. Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo, mà còn biết thiết kế thì sẽ thật là quá tuyệt vời phải không. Còn nếu bạn không có khả năng thiết kế thì không vấn đề gì. Một số nhà sản xuất còn cung cấp sẵn một số hình in giúp bạn kết hợp lại tạo thành mẫu riêng. Trong thực tế, một số người muốn chuyên nghiệp hơn đã thuê hẳn thiết kế bên ngoài. Còn với khâu quảng cáo không bắt buộc, bước này giúp bạn bán hàng được nhiều sản phẩm và nhanh hơn.
Do vậy, điều bạn cần phải làm đó là hãy đầu tư chất xám, từ tư duy sáng tạo cho đến chiến lược tiếp thị sản phẩm. Chính vì thế dân MMO rất ưa chuộng cách Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt này.

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense từ chuyên gia Adsense

Tshirt Business cach kiem tien online tai nha 2 1 300x157 - Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu

Ưu điểm của cách Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt

Cần ít vốn

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc bạn cũng biết rằng hình thức Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt không quá yêu cầu cao về vốn, chỉ cần đầu tư vào khâu quảng cáo. Hiện nay, quảng cáo cũng có nhiều cách, chẳng hạn bạn có thể tiếp thị trên fanpage Facebook, đăng ảnh áo do chính mình tựu thiết kế lên Instagram, hoặc có thể rao bán trên các diễn đàn mà không phải mất khoản phí nào.

Lợi nhuận hấp dẫn

Nói chung tùy vào loại áo bạn bán như áo thun, hoodie,… số lượng in mà hoa hồng bạn được hưởng cũng sẽ khác nhau, thường giao động từ 10 – 20$/1 áo. Như vậy nếu bạn bán được 10 chiếc thì bạn đã lãi ít nhất 100$.

Cách tham gia đơn giản

Cách thức tham gia đơn giản mà công việc cần làm không nhiều, nên thích hợp với những ai muốn kiếm thêm thu nhập.

T Shirt Platform - Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu
Nếu bạn là một người đam mê MMO thì có thể tham khảo Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.