Cách thoát viber trên máy tính chuẩn nhất

Rất nhiều người không biết cách thoát viber trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn qua vài bước cơ bản có thể thoát tài khoản viber trên máy tính.

Giới thiệu

Viber là ứng dụng được người dùng sử dụng phổ biến với chức năng nhắn tin, gọi video mà không tốn kém chi phí. Nếu người dùng sử dụng viber chưa quen thì rất khó để biết được cách thoát viber trên máy tính. Vì vậy, các bạn không thể nào bỏ qua bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn các tháo tác đơn giản để thoát viber trên máy tính.

1.Cách thoát viber trên máy tính

Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng viber trên máy tính của bạn. Tại menu, chọn Tool sau đó chọn Options như ảnh sau:

anh 1 chon Tool sau do chon Options - Cách thoát viber trên máy tính chuẩn nhất

Bước 2: Tại cửa sổ Viber Setting, trên thanh bên trái chọn mục Account sau đó chọn mục Deactivate để thoát viber trên máy tính

anh 2 chon account sau do chon deactivate - Cách thoát viber trên máy tính chuẩn nhất

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách thoát viber trên máy tính.

2.Những lưu ý khi thoát viber trên máy tính

–  Khi người dùng đăng xuất tài khoản viber trên máy tính thì mọi dữ liệu về tài khoản của bạn sẽ được xóa hoàn toàn trên thiết bị. Các tin nhắn, số liên hệ hay những lịch sử cuộc gọi,… sẽ đều được gỡ bỏ nên người dùng sẽ không lo về việc rò rỉ thông tin trên tài khoản viber của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng ký gmail đơn giản, thuận tiện cho người mới dùng

– Khi các bạn đã hủy kích hoạt tài khoản viber trên máy tính thì hoàn toàn không thể khôi phục được các dữ liệu và thông tin đã xóa. Nếu các bạn muốn lưu lại các thông tin trên tài khoản viber của mình thì trước khi tiến hành thoát tài khoản viber trên máy tính thì bạn cần lưu và gửi tin nhắn viber đến địa chỉ email trên điện thoại để khôi phục lại khi cần thiết.

– Sau khi các bạn đã thoát viber trên máy tính, nếu muốn đăng nhập vào tài khoản viber lại trên thiết bị này thì các bạn cần phải lấy mã xác nhận gửi về điện thoại rồi mới đăng nhập lại được tài khoản viber trên máy tính laptop.

Lời kết

Vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn biết cách thoát viber trên máy tính một cách chi tiết và những điểm các bạn cần lưu ý trước khi đăng xuất tài khoản viber của mình trên laptop. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách thoát viber trên máy tính.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.