Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Tik tok không chỉ được dùng trên điện thoại mà còn dùng được trên cả máy tính. Khi cài ứng dụng này trên máy tính thì bạn yên tâm không lo bị gián đoạn khi theo dõi các video chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải tik tok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu

Hiện nay, Tik Tok là mạng xã hội video cực hot và được đông đảo các bạn trẻ sử dụng. Đây chính là nơi giúp bạn chia sẻ những đoạn clip hài hước, vui nhộn, nhảy, múa, phong cách tự do,…để thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình. Do đây làn mạng xã hội video nên hàng ngày có rất nhiều video được đăng tải lên tik tok. Trong đó có nhiều video ý nghĩa và độc đáo.

Tik tok được xếp hạng top 1 mà được người dùng trên thế giới tải về rất nhiều đặc biệt trong các ứng dụng iPhone. Có thể nói rằng, ứng dụng mạng xã hội video này đang dần khẳng định vị trí của mình đối với những ai đang dùng dòng điện thoại thông minh smartphone. Nếu bạn sử dụng điện thọai, bạn chỉ cần tải Tik Tok về CH Play hay trên App Store để cùng trải nghiệm. 

Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Khi sử dụng điện thoại bạn chỉ cần tải Tik Tok về từ CH Play hoặc trên App Store để trải nghiệm. Nhưng nếu muốn sử dụng Tik Tok trên máy tính, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của một phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp có tên gọi  là NoxPlayer. Rồi sau đó hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tải Tik Tok trên máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

Việc đầu tiên để tải được Tik Tok trên máy tính, đó là bạn phải cài đặt giả lập NoxPlayer hay phần mềm giả lập khác, nếu máy tính của bạn chưa có NoxPlayer bạn có thể tải về tại đây.

Xem thêm  Hướng dẫn cắt ảnh theo ý muốn trong photoshop

Bước 1:  Sau khi đã cải đặt NoxPlayer hoặc phần mềm giải lập khác thành công, bạn hãy mở  và chọn mục CH Play.

tt 300x153 - Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản, nhanh chóng
Hãy chọn mục CH Play trong phần mềm giả lập.

Bước 2: Bạn nhập  ở mục tìm kiếm từ khóa “tik tok” và bấm Enter để tìm ứng dụng.

tt1 300x153 - Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản, nhanh chóng
Tìm kiếm từ khóa “tik tok” và bấm Enter để tìm ứng dụng

Bước 3: Nhấn vào ứng dụng “Tik Tok” và chọn Install để cài đặt cho máy tính, rồi sau đó hãy  đợi ứng dụng được tải về và mở lên là bạn có thể dùng được

tt2 300x153 - Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản, nhanh chóng
Nhấn vào ứng dụng “Tik Tok” và chọn Install để cài đặt cho máy tính

Sử dụng phần mềm giả lập NoxPlayer để tải Tik Tok thì giao diện cũng tương tự như trên điện thoại, nhấn “Rotate bên phải màn hình của App” nếu bạn muốn xoay ngang màn hình và nhấn thêm lần nữa để quay về trạng thái cũ. Trường hợp nếu bạn muốn thu nhỏ màn hình thì nhấn biểu tượng “Maximize” ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn tải video Tik Tok về điện thoại

Dưới đây, xin hướng dẫn bạn cách cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone tại đây:

– Download Tik Tok cho Android.

– Download Tik Tok cho iPhone.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về. Riêng với các thiết bị iPhone thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập App Store hay không?. Hãy chọn Mở để tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành đổi giao diện sang chợ ứng dụng, lúc này bạn lần lượt ấn chọn Cài đặt để xác nhận cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 4: Sau đó quá trình tải và cài Tik Tok trên Android, iPhone này sẽ bắt đầu ngay lập tức. Khi quá trình này kết thúc, hãy chọn Mở để truy cập làm quen cách sử dụng ứng dụng này nhé.

Với 4 bước đơn giản này bạn đã tải thành công Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

Bài viết trên đây là hướng dẫn trong cách tải Tik Tok trên máy tính nhờ phần mềm giả lập Android NoxPlayer. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm  Khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính theo 3 bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.