Điểm danh 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone năm 2020

Bạn muốn tìm phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone mà bạn đang sử dụng. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất mà tương thích với chiếc điện thoại của bạn nhé.

Giới thiệu

Bạn muốn tìm một ứng dụng dành riêng cho điện thoại iPhone, iPad, và các thiết bị iOS nói chung để giúp bạn ghi âm lại các cuộc trò chuyện một cách dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng dành cho iPhone để giúp bạn có thể ghi âm được giọng nói hoặc âm thanh xung quanh bạn. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng một phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone.

Các phần mềm ghi âm cuộc gọi IPhone

1. Phần mềm TapeACall Pro

TapeACall Pro được đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm trên iphone tốt nhất hiện nay. Và nếu muốn sử dụng được nó thì người dùng phải trả phí, chi phí tương đối đắt. Với ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi không giới hạn các cuộc gọi đến và phần mềm này luôn sẵn sãng cho bạn sử dụng. Phần mềm đặc biệt này giúp người sử dụng chia sẻ bản ghi như tin nhắn văn bản, gmail, facebook, twitter hay có thể upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive.

Hiện nay phần mềm TapeACall có 2 phiên bản, người dùng chỉ được ghi âm trong thời hạn 60 giây đầu tiên với ứng dụng TapeACall Lite, còn trên phiên bản Pro thì bạn có thể ghi âm với độ dài theo mong muốn. TapeACall Pro có mức giá khoảng $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

1 300x169 - Điểm danh 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone năm 2020
Phần mềm TapeACall Pro

2. Phần mềm Call Log Pro

Call Log Pro là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm lại cuộc gọi đi được thực hiện ngay từ chính nó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi đang offline hay online, nhưng để đảm bảo chúng hoạt động tốt hơn thì bạn nên kết nối Wifi cho thiết bị của mình. Với Call Log Pro cho phép bạn ghi âm miễn phí trong hai phút đầu tiên của cuộc gọi, sau đó bạn phải thanh toán phí theo hình thức mua hàng trong ứng dụng, có như vậy để có bản ghi lâu hơn. Tất cả các bản ghi của người sử dụng sẽ được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng và được lưu trữ bảo mật trên máy chủ cá nhân của nhà phát triển. Chính vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính bảo mật của chúng.

10 1524302641 ung dung ghi am cuoc goi cho iphone 300x265 - Điểm danh 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone năm 2020
Phần mềm Call Log Pro

3. Phần mềm Call Record Free

Với phần mềm Call Record Free cho phép bạn ghi âm được cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Tức là khi bạn thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, rồi sau đó hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Trường hợp, nếu người dùng muốn ghi âm cuộc gọi đi thì đơn giản chỉ cần quay số ghi âm trước và sau đó mới quay số của người mà bạn muốn nói chuyện và hợp nhất lại các cuộc gọi để ghi lại. Phần mềm Call Record Free giúp bạn có thể download và chia sẻ các bản ghi qua kênh như: Facebook, Dropbox, Gmail, iMessage, Twitter. Phần mềm này hiện tại hỗ trợ ghi âm cuộc gọi miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

Ứng dụng Call Record Free dựa trên tín dụng và bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Tức là, người sử dụng không mất phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng sẽ phải trả tiền tín dụng, sử dụng lần nào thì trả tiền lần đó. Đối với những bạn mà chỉ muốn ghi âm một lần hoặc không thường xuyên ghi âm thì sử dụng ứng dụng này được cho là phù hợp. Phần mềm Call Recorder Plus có giá $3.99 trên Apple Store trên hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

phan mem ghi am cuoc goi 3 300x169 - Điểm danh 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone năm 2020
Phần mềm Call Record Free

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp được một số phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin để bạn tham khảo và hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với cấu hình máy cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm  Làm sao để tắt phần mềm diệt virus avast ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.