Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bạn muốn ẩn ngày sinh trên facebook nhưng chưa biết cách, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất cách ẩn ngày sinh trên facebook.

Giới thiệu

Trước khi bạn tạo lập một facebook cho riêng mình, bạn phải cập nhật những thứ cơ bản nhất như tên và ngày tháng năm sinh. Những thông tin ấy để tiện cho bạn bè và mọi người xung quanh tìm hiểu và biết thêm về bạn. Tuy nhiên vì một lý do cá nhân mà bạn không muốn người khác thấy thông tin ngày sinh của bạn. Bạn muốn ẩn ngày sinh trên facebook nhưng chưa biết cách. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất cách ẩn ngày sinh trên facebook.

Ẩn ngày sinh trên facebook là cách đơn giản nhất để bạn có thể giấu đi ngày tháng năm sinh thật sự của bạn trên mạng xã hội facebook. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu cách ẩn ngày sinh trên facebook qua bài hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Cách ẩn ngày sinh trên facebook trên máy tính hay trên các dòng điện thoại đều khá tương tự nhau. Chính vì vậy, sau đây là bài viết hướng dẫn bạn chi tiết nhất các bước để ẩn ngày sinh trên facebook trên điện thoại.

 Bước 1: Ấn vào biểu tượng facebook quen thuộc trên màn hình để mở ứng dụng này lên. Sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Trên màn hình chính, ở dưới góc phải của màn hình, bạn thấy có 3 dấu gạch ngang, bạn nhấn vào nó.

Xem thêm  Cách cài tiếng việt cho Win 10 đơn giản nhất

anh 1 an vao 3 gach o goc phai man hinh - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 2: Sau khi ấn vào đó, một trong các tùy chọn các tính năng của facebook sẽ hiện ra,bạn ấn vào tùy chọn vào trang cá nhân của mình ở ngay dòng đầu tiên.

anh 2 an vao muc trang ca nhan - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 3: Tại trong trang cá nhân của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào mục chỉnh sửa trang cá nhân ở ngay dưới ảnh đại diện.

anh 3 vao chinh sua trang ca nhan - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 4: Trong mục chỉnh sửa trang cá nhân, các bạn lướt xuống phía dưới cùng của trang, sau đó chọn mục chỉnh sửa thông tin giới thiệu

anh 4 an vao chinh sua thong tin gioi thieu - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 5: Cửa sổ mới Chỉnh sửa thông tin giới thiệu hiện ra, bạn tìm đến mục các thông tin cơ bản sau đó ẩn vào biểu tượng chỉnh sửa.

anh 5 an vao muc chinh sua - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 6: Ở mục này, tất cả các thông tin ngày tháng năm sinh của bạn hiện ra. Nếu bạn muốn ẩn ngày sinh trên facebook bạn làm như sau. Ấn vào biểu tượng hình một nhóm người ở cuối dòng ngày sinh, ngay sau đó, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

anh 6 hop thoai moi mo ra - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 7: Các bạn chọn Tùy chọn khác sau đó ấn vào mục Chỉ mình tôi để ẩn ngày sinh của mình trên facebook.

Bước 8: Bước cuối cùng để hoàn thành việc ẩn ngày sinh của mình trên facebook các bạn trượt xuống cuối cùng của trang. Sau đó tại mục Save, các bạn nhấn vào đó để lưu các thao tác đã thực hiện.

anh 7 an save de luu - Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ngày sinh trên facebook

Lời kết

Vậy là các bạn đã hoàn thành việc ẩn ngày sinh của mình trên facebook thật quá dễ dàng phải không nào. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể thực hiện ẩn ngày sinh của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm  Cách thoát viber trên máy tính chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.