Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích nhất cho việc cài đặt phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10 của bạn nhé.

Giới thiệu

Để bảo vệ tốt cho máy tính của bạn tránh xa khỏi các tác nhân gây hại như virus từ mạng internet, một phần mềm diệt virus là thứ không thể thiếu đối với máy tính của bạn. Nhưng bạn băn khoăn chưa biết phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 là gì? Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích nhất cho việc cài đặt phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10 của bạn nhé.

Ngày nay, có rất nhiều các nhà sản xuất phát triển nhiều loại phần mềm chống virus khác nhau. Tuy nhiên, phần mềm nào mới phù hợp nhất, phần mềm nào mới là phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 thì có lẽ bạn chưa biết hoặc chưa tìm hiểu kĩ càng. Vậy thì ngay sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm hay và tiện ích nhất cho các bạn cài đặt diệt virus cho win 10.

  1. Phần mềm diệt virus là gì?

Phần mềm diệt virus là một phần mềm có tính năng phát hiện và loại bỏ các virus gây hại cho máy tính đồng thời khắc phục hậu quả một phần hoặc hoàn toàn các tác triệu chứng mà virus gây ra và có khả năng nâng cấp để nhận biết được nhiều loại virus phức tạp hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn sửa tên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất!

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 là phần mềm phù hợp nhất đối với hệ điều hành windows 10. Nó tích hợp nhiều tính năng nổi bật của các công cụ diệt virus đồng thời dễ cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

Sau đây sẽ là một số phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 vô cùng phổ biến và hiện đại nhất hiện nay.

anh 4 cac phan mem diet virus tot nhat cho win 10 - Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10

  1. Phần mềm Avast Free Antivirus:

Phần mềm Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 10. Phần mềm này có đầy đủ các công cụ antivirus chống các virus từ mạng internet và công cụ antispyware bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa của virus từ phần mềm của máy tính như các file, email hoặc các tin nhắn.

Là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10, phần mềm Avast free antivirus được người dùng sử dụng phổ biến và nhiều nhất trên Windows 10. Avast free antivirus kiểm soát liên tục, đồng thời kết hợp mọi phương thức để ngăn chặn và kiểm soát các hành vi của virus.

Không những sử dụng được cho Windows 10, phần mềm này còn sử dụng được cho Windows 8, Window 7 và Window XP đặc biệt là phần này được cài đặt hoàn toàn miễn phí và không gặp phải bất kì vấn đề gì khi cài đặt về máy tính.

anh1 phan mem avast free antivirus - Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10

  1. Phần mềm AVG Free Antivirus:

Phần mềm AVG Free Antivirus cũng được coi là một phần mềm diệt virus tốt cho Win 10. Phần mềm này khá dễ dùng và cũng khá phổ biến bởi tính năng cao cấp, tự động cập nhật và tự động thiết lập máy tính. AVG Free Antivirus ngoài việc tìm và diệt virus cho máy tính, nó còn có khả năng quét tự động các email, liên kết và các tự động được cài đặt từ trước mà không cần trả bất kỳ một chi phí nào.

Xem thêm  Kiếm tiền trực tuyến với T-Shirt Platform dành cho người mới bắt đầu

anh 2 phan mem avg free antivirus - Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10

  1. Phần mềm Avira Free Antivirus:

Trước đây, ngay khi hệ điều hành Window 10 ra mắt, phần mềm Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10, nó phổ biến hơn cả phần mềm Avast Free Antivirus và phần mềm AVG Free Antivirus. Phần mềm này có các công cụ bảo vệ hoàn toàn cho máy tính của bạn tránh khỏi virus, trojan, spyware, adware và nhiều phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên, khi cài đặt xong phần mềm miễn phí này, bạn phải tùy chỉnh một số thiết lập khá phức tạp. Chính vì vậy, hiện nay phần mềm này không còn được phổ biến như trước.

anh 3 phan mem avira free antivirus - Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính win 10

Ngoài 3 phần mềm trên, còn có một số phần mềm cũng rất hữu ích và nổi tiếng như: McAfee Free Antivirus, Panda Free Antivirus, Bitdefender Antivirus free Edition,.. Chúng đều là các phần mềm diệt virus khá tốt cho Windows 10.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ các Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10, các bạn hãy tham khảo và tìm kiếm cho mình một phần mềm phù hợp để cài đặt tránh virus cho máy tính của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.