Tổng hợp những phần mềm hát karaoke trên máy tính

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp mà bạn cảm thấy thích để cài đặt trên  máy tính.

Giới thiệu

Những phần mềm hát karaoke trên máy tính được coi là trợ thủ đắc lực cho những ai muốn sở hữu cho mình phòng hát karaoke ngay tại nhà. Những phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn thỏa sức được với đam mê ca hát của mình. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc laptop để cài đặt phần mềm hát karaoke và cài đặt Microphone là xong. Những phần mềm này với số lượng bài hát phong phú khổng lồ giúp bạn có thể lựa chọn để thể hiện giọng hát của mình.

Gợi ý một số phần mềm hát karaoke miễn phí hay nhất trên máy tính

Karafun Player

Đây là phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính để giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Với một kho bài hát khổng lồ, đa dạng các thể loại khác nhau, phần mềm này giúp bạn lưu trữ và đồng bộ các bài hát theo hình thức offline. Như vậy, phần mềm này là lựa chọn cho những bạn hát offline với hàng nghìn bài hát khác nhau.

Phần mềm KaraFun Player với một thư viện bài hát không lồ giúp bạn lựa chọn các bài hát trên máy tính với nhiều thể loại như: nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, ….vô cùng dễ dàng và trở nên đơn giản hơn.

Karafun Player 1024x576 - Tổng hợp những phần mềm hát karaoke trên máy tính
phần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun Player

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn ghi lại giọng  nói và thu âm bài hát karaoke, bạn sẽ được nghe lại những bài hát mà mình vừa thể hiện nhờ tính năng hỗ trợ phát lại bài hát vừa thu. Đặc biệt, KaraFun Player còn hỗ trợ các file Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 … , các file nhạc nền có định dạng như WMV, MID, MP3, AVI, MP3, OGG, KAR …

Karaoke Kanta

Với KaraokeKanta, người sử dụng có thể tự mình thiết kế những bản nhạc karaoke từ video hoặc đoạn nhạc có sẵn. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp các tính năng giúp người dùng trích xuất nhạc, hoặc có thể thêm dữ liệu văn bản để thực hiện việc thiết kế sub cho đoạn video dễ dàng trên hệ điều hành windows.

Ngoài ra, KaraokeKanta còn có thể chơi các file karaoke trong hầu hết các định dạng cho máy tính như: CD + G, KOK, AVI, DIVX, Midi Karaoke Player, MP3, WMA, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV… cũng như hỗ trợ ghi âm lại bài hát ở định dạng WAV. Với phần mềm này, người dùng còn tích hợp giọng nói của mình cùng các hiệu ứng vào các bài hát Karaoke.

karaokekanta - Tổng hợp những phần mềm hát karaoke trên máy tính
phần mềm hát karaoke Karaoke Kanta

Với phần mềm KaraokeKanta, người dùng  còn quản lý danh sách nhạc bằng cách tổ chức các bài hát vào các thư mục, các nhóm chủ đề, rồi sử dụng các công cụ được tích hợp trên chương trình để tìm kiếm nhanh chóng.

Winlive Free

Là một trong những công cụ đặc biệt giúp cho những ai yêu thích hát karaoke, bởi đây là phần mềm hỗ trợ hiển thị đầy đủ các thông tin về bài hát, lời bài hát Trong quá trình cài đặt, phần mềm này mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Nhìn chung, phần mềm này tương thích với hầu hết các định dạng nhạc giúp bạn lựa chọn bài hát yêu thích chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

winlive free screenshot 300x207 - Tổng hợp những phần mềm hát karaoke trên máy tính
Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam Karaoke

Đây là ứng dụng cho phép  người thực hiện lựa chọn nhiều bài hát thịnh hành và mới nhất. Vietnam Karaoke không chỉ giúp người dùng lựa chọn bài hát nhanh hơn, phần hiệu ứng hình ảnh khi hát karaoke cũng rất được chú trọng. Phần hình nền động với khung cảnh được thay đổi sinh động mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị khi hát karaoke trên máy tính. Với phần mềm này, người dùng sẽ được trải nghiệm được tính năng tự động cập nhật nguồn bài hát karaoke trên mạng chỉ cần máy tính và laptop của bạn được kết nối mạng Internet.

Vietnam Karaoke 300x241 - Tổng hợp những phần mềm hát karaoke trên máy tính
phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Trên đây là gợi ý một số phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm yêu thích nhất để thỏa mãn niềm đam mê âm  nhạc của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang trong word đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.