Các phần mềm xem ảnh trên máy tính Window 10 tốt nhất

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 10 tốt nhất hiện nay giúp bạn thoải mái nhất khi sử dụng nếu Bạn cảm thấy rằng phần mềm trình duyệt xem ảnh mặc định trên Win 10 không làm bạn thỏa mãn khi xem ảnh.

Giới thiệu

Trình duyệt xem ảnh Photos trên win 10 làm bạn khó chịu vì load ảnh khá chậm, không cho phép chỉnh sửa và thiết kế khá xấu so với các phần mềm khác hiện hành. Dưới đây là một số phần mềm tốt nhất hiện nay cho phép bạn xem ảnh trên máy tính win 10 một cách dễ dàng và thoải mái, cho bạn một trải nghiệm vô cùng khác biệt.

1.Phần mềm xem ảnh trên Win 10 Happy Photo Viewer:

Với phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 10 này, các bạn có thể mở hình ảnh ra một cách nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.

anh 1 happy photos viewer - Các phần mềm xem ảnh trên máy tính Window 10 tốt nhất

Trong phần mềm Happy Photo Viewer, các bạn có thể thoải mái xem toàn bộ các hình ảnh trong trình chiếu. Đặc biệt nhất là các bạn có thể sử dụng tất cả 256 lựa chọn hiệu ứng chuyển động vô cùng phong phú.

Xem thêm  Cách đơn giản nhất để nâng cấp Win 7 lên Win 10

Happy Photo Viewer là phần mềm xem ảnh tốt nhất trên win 10 đó là do phần mềm này có nhiều tính năng rất hiện đại như: Có hỗ trợ nhiều dạng định dạng ảnh như: JPEG, JPG, PNG và dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ nếu không thích vì dung lượng khá nhẹ.

Các bạn có thể xem thông tin về ảnh bởi ở góc dưới bên phải màn hình có chứa vị trí, thời gian chụp, tên ảnh,…

Một tính năng khiến bạn có thể yêu thích đó chính là thêm và phát kèm bản nhạc của bạn trong khi đang hiển thị hình ảnh đồng thời phần mềm luôn ghi nhớ hình ảnh cuối cùng được hiển thị và tiếp tục trình chiếu từ lúc bị gián đoạn ở lần xem trước.

Happy Photo Viewer xứng đáng là phần mềm xem ảnh tốt nhất trên win 10 giúp các bạn trải nghiệm và thực sự thích thú khi sử dụng.

2. Phần mềm xem ảnh trên win 10: Image Glass

nh 2 image glass - Các phần mềm xem ảnh trên máy tính Window 10 tốt nhất

Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tốc độ mở ảnh nhanh và rất nhiều tính năng đặc biệt nổi trội như:

1, Xem và chỉnh sửa ảnh, cho phép nhiều định dạng kể cả GIFT, PNG,…

2, Có không gian duyệt ảnh rộng rãi, màu nền đặc sắc cho phép bạn có thể thay đổi theo ý thích

3, Image Glass cho phép in, cài làm hình nền và chia sẻ hình ảnh đến các thư mục hoặc lên mạng xã hội.

Xem thêm  Tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản mà hiệu quả

4, Cho phép thu phóng hình ảnh theo ý muốn ở 3 chế độ: Auto, Smooth pixels và Clear pixixels.

Với nhiều tính năng nổi bật như trên, phần mềm xem ảnh trên win 10 Image Glass nổi trội hơn hẳn các phần mềm khác về cả giao diện lẫn tốc độ. Ngoài ngôn ngữ là Tiếng anh, phần mềm này có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt chính vì vậy rất phù hợp cho các bạn sử dụng.

3.Phần mềm Fly Free Photo Editting and Viewer:

nh 3 fly free photo editting - Các phần mềm xem ảnh trên máy tính Window 10 tốt nhất1 - Các phần mềm xem ảnh trên máy tính Window 10 tốt nhất

Phần mềm xem ảnh trên Win 10 này vô cùng hữu ích bởi có khả năng mở hầu hết các file ảnh như BMP, JPEG, JPG, PNG, GIF, TIF,… Tính năng của phần mềm này cũng rất đa dạng, giúp bạn hài lòng trên mọi phương diện. Người dùng có thể xem và chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

Những tính năng như xem slide, in hình ảnh, chèn chữ, chỉnh màu, cắt và xoay đều được hỗ trợ đầy đủ. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của bạn trên mạng xã hội đồng thời hỗ trợ chụp toàn bộ màn hình trang Wep để lưu trữ.

Điểm trừ cho Phần mềm xem ảnh trên Win 10 này là giao diện cũ kỹ, đơn điệu của phần mềm.

4.Một số phần mềm xem ảnh trên Win 10 khác:

Bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm xem ảnh trên win 10 khác như: Irfan View, Apowersoft Photo Viewer,… Các tính năng của các phần mềm này cũng khá tốt, cho phép bạn sửa ảnh và có hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tắt chương trình khởi động cùng máy tính Win 10

Lời kết

Trên đây là một số phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 10 tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Các phần mềm trên có các tính năng ưu việt và nổi trội chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.