Cách làm cho giầy rộng ra hiệu quả

Một số cách làm cho giầy rộng ra để tự tin trong những bước đi của mình với sự thỏa mái nhất cho đôi chân mà nhiều người chưa biết.

Giới thiệu

Thường khi mua giầy chúng ta hay mua chật một tí để sau khi mang vài lần sẽ giản ra, nhưng đó chỉ đúng đối với một số chất liệu. Do đó mọi người thường gặp tình trạng giầy bị chật nên khi mang sẽ rất khó chịu có khi còn gây đau, tổn thương cho bàn chân. Nhưng nếu bỏ thì thật sự rất phí, vậy tại sao chúng ta không tham khảo một số cách làm cho giầy rộng ra để tự tin trong những bước đi của mình với sự thỏa mái nhất cho đôi chân mà nhiều người chưa biết.

Nước là cách làm cho giầy rộng ra nhanh chóng

Khi mang một đôi giầy chật sẽ có cảm giác rất khó chịu, nên cần biết cách làm cho giầy rộng ra đảm bảo cho đôi chân được thỏa mái hơn. Vậy tại sao bạn không dùng nước để giúp đôi giầy rộng ra nhé. Chỉ cần đổ 2 túi nước và đặt vào nơi muốn làm rộng, sau đó cho giầy vào ngăn đá để nước đông lại. Ngày hôm sau chúng ta lấy giầy ra khỏi tủ và đơi đá tan thì bỏ túi nước đi thì đôi giầy đã được nới rộng ra vì khi gặp lạnh thì nước giản nỡ nên giúp nới rộng giầy. Nhưng chú ý cho túi nước với kích cỡ vừa phải để không làm giầy quá rộng.

Xem thêm  Cách xử lý tình trạng máy lạnh bị chảy nước có thể không cần thợ

lam rong giay bang tui nuoc - Cách làm cho giầy rộng ra hiệu quả

Bạn có biết kem dưỡng ẩm có thể giúp giầy rộng hơn

Ngoài việc giúp dưỡng ẩm cho làn da luôn căng bóng thì kem dưỡng ẩm còn được đùng để làm giầy rộng ra. Chỉ cần bôi một ít kem dưỡng ẩm vào phía trong bề mặt của giầy, chú ý bôi nhiều lên các phần gót chân và vùng chân tiếp xúc với giầy thì khi mang sẽ không còn bị đau chân vì đôi giầy đã được kem dưỡng ẩm làm mềm phần da phía trong. Nhưng cách này chỉ hiệu quả đối với những đôi giầy da chứ những chất liệu khác sẽ không hiệu quả hoặc hiệu quả không cao.

Dùng phấn rôm

Phấn rôm cũng là một nguyên liệu giúp hút mồ hôi và giảm ma sát giữa chân với giầy nên sẽ không còn cảm giác khó chịu khi mang những đôi giầy chật hẹp. Cách này chúng ta có thể cho phấn vào phần trong của giầy hoặc bôi phấn trực tiếp vào bàn chân cũng được.

Dùng máy sấy hơi cũng là cách để giầy rộng hơn

Có nhiều cách làm cho giầy rộng ra, nhưng dùng máy sấy hơi là cách làm đem lại hiệu quả và làm rộng giầy nhanh chóng. Chúng ta dùng máy sấy từ phần đầu cho đến cuối khoảng 15 phút cho đến khi giầy nóng lên thì chúng ta cho chân vào và cử động các ngón cũng như phần gót chân nơi chúng ta muốn làm rông để giầy được dãn ra. Nhớ là mang tất để chân không bị bỏng, sau khi giầy hết nóng thì chúng ta mang thử nếu vẫn chật thì thực hiện lại cho đến khi vừa chân.

Xem thêm  5 mẹo chăm sóc móng chân tại nhà cho đôi chân luôn khỏe đẹp

may say nong lam giay rong hon - Cách làm cho giầy rộng ra hiệu quả

Một ít rượu và giấy cũ

Có một cách làm rộng giầy được mọi người chọn đó là chỉ cần một ít rượu phun lên phần giầy bị chật mà thường là phần mũi hoặc gót giầy. Tiếp theo là tiến hành nhét thật nhiều giấy vào vị trí đó cho đến khi không nhét được nữa. Chỉ những bước đơn giản như vậy là đã giúp cho đôi giầy rộng thêm ra rồi.

Cũ khoai tây là trợ thủ đắt lực giúp đôi giầy rộng ra

Thường với đôi giầy bị chật thì chúng ta có thể dùng củ khoai tây cho vào phần cần làm rộng, có thể cắt nhỏ chúng ra để tiện cho vào. Và qua hôm sau thì đôi giầy sẽ rộng ra đúng ý mà không cần làm thêm bất cứ điều gì nữa.

lam rong giay bang khoai tay - Cách làm cho giầy rộng ra hiệu quả

Lời kết

Chỉ cần những bước đơn giản như trên thôi là chúng ta có thể làm cho đôi giầy yêu thích được rộng ra giúp cho đôi chân được thỏa mái dù phải mang chúng nhiều giờ liền. Chúng các bạn thành công với những cách làm cho giầy rộng ra mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.

Bùi Ánh Dương

9x đời đầu. Đam mê nấu nướng hiện đại. và dụng cụ nấu nướng. Blog này là nơi mình thể hiện niềm đam mê đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.